Khắc laser Mica

Mica là gì?

Mica hay còn được gọi là Acrylic một loại vật liệu được làm từ chế phẩm dầu mỏ, chúng rất đa dạng về chủng loại và màu sắc. Mica đang là vật liệu được ứng dụng trong rất phổ biến trong mọi lĩnh vực đời sống, đặc biệt là trong quảng cáo, xây dựng, kiến trúc…

Có rất nhiều sản phẩm quà tặng, đồ thủ công, các khối mô hình làm bằng mica khiến cho quý vị bất ngờ khi nhìn thấy. Chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên về các hình ảnh, các dòng chữ viết, logo hay các biểu tượng được khắc chì, khắc nổi lên các sản phẩm từ mica.


Công nghệ khắc laser Mica

Việc khắc mica trước kia chủ yếu sử dụng những phương pháp thủ công, chất lượng sản phẩm chủ yếu lấy thước đo bằng mắt thường để quan sát. Với những sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao, có các chi tiết phức tạp thì phương pháp này rất khó để hoàn thành.

Nhưng với công nghệ laser thì khác. Công nghệ laser ngày càng phát triển và cho ra đời các dòng máy cắt khắc laser vô cùng hiện đại. Điều đó đã giúp giải quyết được tất cả các vấn đề tồn đọng của phương pháp cắt khắc cũ. Đồng thời mang lại hiệu quả cực cao cho lĩnh vực gia công, khắc laser trên mica và hầu hết các chất liệu khác.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của công nghệ khắc laser trên mica:

  • Công nghệ khắc laser mica tại Hà Nội đảm bảo độ chính xác tuyệt đối
  • Các đường nét khắc siêu mịn, đảm bảo độ mỹ thuật hoàn hảo cho các sản phẩm hoàn thiện.
  • Hệ thống điều khiển khắc mica bằng laser theo yêu cầu hoàn toàn tự động thông qua các file thiết kế trên corel.
  • Sử dụng công nghệ laser khắc mica giúp giải phóng sức lao động đồng thời có thể khắc cắt cho ra đời hàng loạt các sản phẩm với số lượng lớn.

Công nghệ khắc laser mica giá rẻ không chỉ đảm bảo tính chuẩn xác tuyệt đối mà tốc độ cắt nhanh siêu tốc. Tốc độ khắc mica bằng laser của chúng tôi có thể đáp ứng bất cứ đơn hàng lớn nhỏ nào tại Hà Nội.

Ứng dụng của khắc laser Mica

Hiện nay chất liệu mica và các sản phẩm từ mica được sử dụng rất nhiều, trong hầu hết các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Điều đó thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của dịch vụ khắc laser mica. Dưới đây là một số ứng dụng cơ bản của việc khắc mica trong cuộc sống.

Khắc logo, khắc ảnh trên Mica

Một trong những ứng dụng rất rộng rãi của khắc laser trên mica đó là khắc logo, khắc ảnh trên mica. Cho những sản phẩm quà tặng, khắc khung tranh, khắc chân dung lên mica, khắc logo lên các sản phẩm kỷ niệm chương bằng mica,

Sản phẩm từ mica với đặc tính nhẹ hơn thủy tinh và pha lê, chất liệu bền hơn khi va chạm, giữ nguyên tính chất trong suốt của pha lê. Nên được thay thế trong một số trường hợp để khắc chìm chân dung, ảnh làm quà tặng và là những sản phẩm kỷ niệm chương với giá thành rẻ hơn các vật liệu truyền thống.

Khắc móc khóa mica, khắc bảng hiệu mica

Các sản phẩm móc khóa bằng mica được khắc logo công ty, khắc logo thương hiệu, khắc ảnh hoặc khắc tên theo yêu cầu chắc chắn sẽ là những sản phẩm quà tặng quảng cáo thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Sở hữu đặc tính màu sắc bắt mắt, trong suốt của mica nên các việc làm móc khóa bằng chất liệu này là rất bền đẹp, đa phần khách hàng đều cảm thấy sản phẩm móc khóa mica được khắc laser mica đơn giản nhưng chất lượng tốt hơn nhiều so với các sản phẩm móc khóa nhựa hoặc móc khóa kim loại.

Cắt và khắc Mica làm thiệp cưới

Những tấm thiệp cưới bằng giấy thông thường gây sự nhàm chán và không thể mang lại ấn tượng mạnh mẽ cho khách mời, thì có lẽ với tấm thiệp cưới bằng Mica trong suốt này được khắc nội dung chìm Laser tinh xảo chắc chắn sẽ làm bạn và người nhận thiệp thay đổi suy nghĩ.

Thiệp cưới, thiệp mời và thiệp mừng bằng mica đang là xu hướng mới rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Với giá thành khá rẻ bạn đã có thể sở hữu cho mình những tấm thiệp cưới độc đáo vô cùng sáng tạo làm từ Mica. Khắc mica theo yêu cầu lên sản phẩm.

 

Khắc laser mica làm biển quảng cáo

Tấm mica khổ lớn khắc laser và chiếu đèn led với những tấm biển quảng cáo này bạn sẽ thường xuyên gặp ở những quán bar, nhà hàng, quán ăn sang trọng, tuy nhiên ít ai biết rằng chỉ đơn giản là khắc laser lên tấm mica và chiếu đèn led.

Với giá thành khá rẻ, nếu bạn đang cần làm những tấm biển quảng cáo ban đêm độc đáo hãy lưu tâm đến gợi ý này nhé: Làm biển quảng cáo bằng khắc laser trên mica và chiếu đèn led.

 

 

One thought on “Khắc laser Mica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.